BÁO GIÁ RƯỢU VANG Ý NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

BÁO GIÁ RƯỢU VANG Ý NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

BÁO GIÁ RƯỢU VANG Ý NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG - BÁO GIÁ RƯỢU VANG Ý NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG BÁO GIÁ RƯỢU VANG Ý NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 

Ý là một trong những nước nổi tiếng bậc nhất trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Vang Ý mang hương vị đặc trưng riêng, vô cùng mãnh liệt bởi hương thơm trái cây và một chút nồng nàn của vani. Khi thưởng thức sẽ bị đấm chìm trong bảng giao hưởng mượt mà.

Trong bài viết sau, Vang Hoàng Gia sẽ mang đến những thông tin về dòng vang này, cũng như sẽ giới thiệu cho bạn giá rượu vang Ý nhập khẩu chính hãng là bao nhiêu. Giúp bạn giải đáp thắc mắc của bản thân, qua đó tìm được dòng rượu vang Ý phù hợp với khẩu vị của mình.

Một số thông tin cơ bản về rượu vang Ý nhập khẩu

Được xem là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Ý, vì thế giống nho sẽ quyết định đến 70-80% chất lượng của loại vang này. Hiện nay các giống nho phổ biến để sản xuất ra những chai vang Ý hảo hạng, đó là:

Các giống nho tạo ra rượu vang đỏ: Merlot (chiếm tỷ trọng 4%), Sangiovese (chiếm tỷ trọng 7%), Montepulciano, Nebbiolo, Barbera, Primitivo, Aglianico và Syrah.

Các giống nho làm rượu vang trắng: Pinot Grigio, Glera, Trebbiano, Verdicchio, Moscato Bianco, Cortese và Chardonnay.

Giá rượu vang Ý nhập khẩu chính hãng?

Giới sành vang đánh giá đây là một loại rượu vang nổi tiếng trên thế giới nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý, chỉ dao động từ 400.000 - 4.000.000 đồng, tùy theo chất lượng và nhu cầu của từng người. Chính sự đa dạng của giống nho tại Ý đã tạo nên sự đa dạng trong giá thành, hoàn toàn đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Nên đây là ưu điểm để rượu vang Ý trở thành sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Cửa hàng uy tín chuyên cung cấp và phân phối rượu vang Ý nhập khẩu chính hãng

Cửa hàng Vang Hoàng Gia hiện nay đang là địa chỉ phân phối các dòng rượu vang nhập khẩu của nhiều quốc gia, trong đó cung cấp đa dang các dòng rượu vang Ý, các sản phẩm này được chúng tôi nhập nguyên chai và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo được chất lượng rượu, cũng như hương vị thơm ngon khi đến tay quý khách hàng.

Bên cạnh đó, cửa hàng của chúng tôi luôn minh bạch về giá, sản phẩm rượu vang nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ, chứng từ rõ ràng. Chính sách hậu mãi cũng được Vang Hoàng Gia coi trọng. Qua những thông tin về giá rượu vang Ý nhập khẩu và cửa hàng uy tín để lựa chọn mua sản phẩm. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những quyết định đúng đắn khi muốn sở hữu dòng rượu vang Ý nhập khẩu này. 


Chat Zalo