GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY RƯỢU NHẬP KHẨU HOÀNG GIA

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY RƯỢU NHẬP KHẨU HOÀNG GIA

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY RƯỢU NHẬP KHẨU HOÀNG GIA - CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DICH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG GIA

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY RƯỢU NHẬP KHẨU HOÀNG GIA

Công ty TNHH Phát Triển TMDV và XNK Hoàng Gia là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng rượu vang trên thế giới. 
Chúng tôi hợp tác với những nhà sản xuất rượu vang uy tín và thông qua quy trình lựa chọn sản phẩm khắt khe nên khi đưa ra thị trường đã tạo được sự danh tiếng và uy tín với những sản phẩm đạt chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi đến từ các quốc gia có nền văn hóa rượu vang hàng đấu thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Australia, Chile, Mỹ, Newzeland, Nam phi, Argentina,... đáp ứng nhu cầu đa dạng phong phú và tốt nhất đến khách hàng.


Cùng với sự góp sức của đội ngũ chuyên viên rượu vang có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, những nhân viên đầy nhiệt huyết, đam mê, chúng tôi đảm bảo mang đến những chai rượu đẳng cấp được lựa chọn kĩ càng từ thương hiệu đến chất lượng và giá cả tốt, cũng như những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.
Đối với Rượu Vang Hoàng Gia, khách hàng luôn là lý do duy nhất đề tồn tại và phát triền. Chính sách ''Khách Hàng Là Trung Tâm" như là kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những mong muốn của khách hàng Và điều đặc biệt là chúng tôi luôn đặt sức khỏe và nhu cầu khách hàng lên hàng đầu trong tiêu chí chọn lựa những dòng vang đẳng cấp của công ty.
Với mong muốn không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng ngày càng tận tâm, chu đáo. chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn!

 
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DICH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG GIA
Hotline: 0937788388 - 028 66817699
- Chi nhánh 1: 57A Trần Khắc Chân Phường 9 Quận Phú Nhuận Tp.HCM.
- Chi Nhánh 2: 629B Nguyễn Trãi Phường 11 Quận 5 Tp.HCM.
- Chi nhánh 3: 34 Nguyễn Thị Ngọc Oanh TX. Ninh Hòa Tỉnh Khánh Hòa.
- Chi nhánh 4: 249 Hùng Vương Nối Dài Phường 6 TP.Tân An Tỉnh Long An.
- Chi nhánh 5: 451 Hòa Bình Phường 1 TP.Bạc Liêu Tỉnh Bạc Liêu.
- Chi nhánh 6: 31 Dương Diên Nghệ Phường Mỹ Quý Tp.Long Xuyên Tỉnh An Giang.
Website: hoanggiawines.com - hoanggiawines.vn 

Chat Zalo