ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG Ý - RƯỢU VANG Ý GIÁ BAO NHIÊU

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG Ý - RƯỢU VANG Ý GIÁ BAO NHIÊU

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG Ý - RƯỢU VANG Ý GIÁ BAO NHIÊU - ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG Ý - RƯỢU VANG Ý GIÁ BAO NHIÊU Nước Ý là một trong những quốc gia sản xuất ra những dòng vang nổi tiếng không thua kém gì so với Pháp.

 

Nước Ý là một trong những quốc gia sản xuất ra những dòng vang nổi tiếng không thua kém gì so với Pháp. Nước Ý chính là nhà sản xuất rượu vang lớn trên thế giới, với diện tích là 702.000 ha (1.730.000 mẫu Anh) và được canh tác tại vườn nho cũng như đóng góp trung bình hàng năm là 48,3 triệu hl rượu vang. Tiêu thụ lượng rượu vang trung bình 42 lít trên đầu người, đứng thứ năm về lượng tiêu thụ rượu vang thế giới. Cùng Vang Hoàng Gia tìm hiểu đặc điểm của rượu vang Ý và rượu vang Ý giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của Rượu Vang Ý

Vang đỏ Ý sẽ có phong cách sánh nhẹ hay sánh đậm, mang hương vị anh đào hơi đắng nhẹ đặc trưng, khiến người thưởng thức cảm nhận được sự ngon miệng ngay lập tức trong vòm miệng, hấp dẫn, lôi cuốn không thể quên sau khi uống.

Còn dòng rượu vang trắng lại có độ sánh nhẹ trung bình, mùi thơm nhẹ, thoang thoảng. Đặc biệt là dòng văng trắng từ nho Chardonnay mang hương vị mạnh, đậm đà vị gỗ sồi,…

Hiện nay trên thế giới đang ưa chuộng các dòng rượu vang chất lượng cao được làm từ những giống nho quốc tế như: Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Chardonnay, Sauvignon Blanc,... Nhưng nghề  trồng nho của nước Ý vẫn giữ được sự trung thành và gắn bó chặt chẽ với những giống nho bản địa, truyền thống.

Rượu vang Ý giá bao nhiêu

Mặc dùng là dòng rượu vang được sử dụng nhiều và ưa chuộng trên toàn thế giới nhưng rượu vang Ý nhập khẩu lại có mức giá rất tốt, dao động từ 400.000 đồng đến 4.500.000 đồng, tùy theo nơi bán, chất lượng cũng như nhu cầu của khách hàng. Chính sự đa dạng của nhiều giống nho tại Ý đã tạo nên sự đa dạng về phân khúc giá.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều dòng vang Ý được phân đều từ giá rẻ đến giá tốt, từ giá cao đến giá cao cấp hơn. Giá rượu vang Ý dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Rượu vang Ý giá rẻ, dao động từ 360.000 đồng đến 490.000 đồng

Rượu vang đỏ Ý, dao động từ 360.000 đồng đến 4.500.000 đồng

Rượu vang trắng Ý, dao động từ 550.000 đồng đến 850.000 đồng

Rượu vang Ý cao cấp, dao động từ 1.550.000 đồng đến 4.500.000 đồng

Tùy theo từng thời điểm, từng chương trình giảm giá, mà mức giá rượu vang Ý sẽ có thay đổi. Nếu bạn còn thắc mắc rượu vang Ý giá bao nhiêu, thì hãy liên hệ ngay với Vang Hoàng Gia để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

 


Chat Zalo