TUYỂN ĐẠI LÝ RƯỢU VANG QUẬN 7, 8, 9, 10, 11, 12 ĐỘC QUYỀN TẠI TPHCM

TUYỂN ĐẠI LÝ RƯỢU VANG QUẬN 7, 8, 9, 10, 11, 12 ĐỘC QUYỀN TẠI TPHCM

TUYỂN ĐẠI LÝ RƯỢU VANG QUẬN 7, 8, 9, 10, 11, 12 ĐỘC QUYỀN TẠI TPHCM - Rượu Nhập Khẩu Hoàng Gia Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Các Dòng Vang Nhập Khẩu Từ Các Nước: Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Mỹ, Đức, Úc...

 

Với nhu cầu tiêu thụ đồ uống trong thị trường hiện nay, thì rượu vang được xem là thức uống được tiêu thụ khá nhiều. Sản phẩm đồ uống này sẽ là ưu tiên lựa chọn của nhiều người để sử dụng trong những buổi tiệc sang trọng. Và cũng dần trở thành món quà biếu tặng ý nghĩa mà nhiều người dành cho nhau vào những dịp đặc biệt.

Công Ty Tnhh Phát Triển Tm Dv Và Xnk Hoàng Gia, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu rượu vang và phân phối, cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa điểm mua sắm các dòng rượu vang nhập khẩu hảo hạng. Tất cả các sản phẩm của cửa hàng Hoàng Gia đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia sản xuất rượu vang lớn trên thế giới như Pháp, Ý, Chile, Mỹ, Tây Ban Nha, Úc, Bồ Đào Nha và Argentina. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ, giải pháp quà tặng phục vụ nhu cầu biếu tặng của các Doanh Nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Với nhu cầu, mong muốn mở rộng thị trường, phát triển nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Hoàng Gia Wine trân trọng tuyển đại lý rượu vang quận 7, 8, 9, 10, 11, 12 độc quyền. Hợp tác, cùng phát triển, nhằm nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao đến khách hàng người tiêu dùng.

Chính sách tuyển đại lý rượu vang quận 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 với những sách tốt mà Hoàng Gia Wine mang đến Đại lý như sau:

Quyền lợi hấp dẫn:

- Vang Hoàng Gia chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

- Hỗ trợ thiết kế toàn bộ showroom (50%-100%), kệ gỗ trưng bày sản phẩm để phù hợp với rượu vang, hoàng tráng.

- Hỗ trợ làm bảng hiệu nổi trội thương hiệu, trang trí đèn chiếu sáng, âm thanh, phòng rượu tiếp khách.

- Hỗ trợ làm giấy phép bán lẻ rượu, setup bán hàng, hỗ trợ training sản phẩm, cách thức marketing, đẩy mạnh phát triển thị trường…

- Hỗ trợ khai trương, cam kết độc quyền sản phẩm, định hướng lâu dài, đào tạo nhân viên, giới thiệu đối tác phân phối cho Đại lý.

Yêu cầu đối với Đại lý:

- Đại lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ, kết hợp với Hoàng Gia Wines  khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.

- Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Mức giá Đại lý bán cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Vang Hoàng Gia, không bán phá giá.

Hoàng Gia Wine rất mong muốn được hợp tác với Đại lý để cùng nhau phát triển, trao cơ hội trong kinh doanh. Và chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để Quý Chi Nhánh, Đại lý có thể yên tâm hoạt động, phát triển lâu dài.

Trân trọng!


Chat Zalo