Vang Bồ Đào Nha Porto Valdouro White Port

Vang Bồ Đào Nha Porto Valdouro White Port

Vang Bồ Đào Nha Porto Valdouro White Port - PORTO VALDOURO WHITE PORT

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: Port
Trạng thái: Còn hàng
Loại: Port
Xuất xứ: Bồ Đào Nha
Dung tích / Nồng độ: 750/19%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)


 Porto Valdouro White Port có màu trong suốt ánh vàng, hương hoa phức tạp trong mũi và trái cây chín mọng trên vòm miệng.  Hậu vị kéo dài, dễ chịu và mang đến một chút mật ong.  
Khuyến nghị: Hương vị tuyệt vời với đầy đủ các loại trái cây thịnh soạn như nho khô.  Đây là một cơ sở tuyệt vời cho một ly cocktail hoặc thư giãn và phục vụ một mình.
Để phục vụ nó cẩn thận rót ở nhiệt độ phòng.
 Nho cho porto được trồng trên đất phiến thạch.  Quá trình lên men bị gián đoạn bằng cách thêm rượu mạnh chưng cất từ ​​​​rượu vang.
 
 Sản phẩm tự nhiên này đôi khi có thể tạo thành cặn ở đáy chai.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Vang Bồ Đào Nha Porto Valdouro Ruby PortGiống nho: Touriga Francesa- Touriga Nacional- Tinta Barroca Dung tích: 750 Nồng độ:19%

Giá: Liên hệ


Chat Zalo