Vang Đỏ Cao Cấp Mỹ Bucephalus

Vang Đỏ Cao Cấp Mỹ Bucephalus

Vang Đỏ Cao Cấp Mỹ Bucephalus - Vang đỏ cao cấp Mỹ Bucephalus Nho Blend Nho được chọn lựa kĩ khi thu hoạch, quá trình lên mang được ủ 24 tháng trong thùng sồi.

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: HG
Trạng thái: Còn hàng
Loại: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Mỹ
Dung tích / Nồng độ: Dung tích: 750ml/ Nồng độ: 15%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

- Nhãn hiệu: Bucephalus
- Giống Nho: 84% Cabernet Sauvignon, 6% Syrah, 6% Petit Verdot, 4% Merlot.
- Một loại rượu vang hàng đầu Black Stallion Winery, kết hợp giữa sự thanh lịch, sức mạnh và tính cách. Tên của rượu vang được đặt theo tên của con ngựa đen lộng lẫy, con ngựa yêu thích của Alexander Đại đế – Bucephalus. 
- Để sản xuất rượu vang nho “Bucephalus” chỉ được thu hoạch từ các địa điểm cao cấp tốt nhất trong Thung lũng Napa. Mỗi giống được vinified riêng. Rượu lão hóa trong thùng gỗ sồi kéo dài 18 tháng. “Bucephalus” đã sản xuất một số lượng rất hạn chế chỉ 200-300 chai.
- Bucephalus là chai vang cao cấp của Mỹ, dành cho người sành vang, số lượng sản xuất rất ít (Việt Nam mỗi năm chỉ 120 chai). Nho được chọn lựa kĩ khi thu hoạch, quá trình lên mang được ủ 24 tháng trong thùng sồi.   
- Mang hương thơm của trầm và đinh hương, cấu trúc rượu mạnh mẽ, lôi cuốn. Hương vị phong phú hòa quyện cùng vị trái cây chín như mâm xôi, anh đào đen và nhựa cây thông. Là một chai rượu phức hợp cùng hương vị mạnh mẽ. 
- Nên cho rượu thở 60 phút trước khi uống. Chai lý tưởng để biếu tặng, sưu tập.            
- Nhiệt độ thưởng thức: 16-18°C 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Vang Đỏ Ý Heroes Gold Label Nho SangioveseSản Xuất: 2020 Giống nho: Negroamaro-Sangiovese Nồng độ: 14.5%

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Argentina Ammonite 1889 Gran Reserva Nho BlendDung tích: 750ml Nồng độ: 14,5% Xuất xứ: Argentina

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Italia Vero Siciliano Nho BlendXuất xứ: Ý Nồng độ: 15% Dung tích 750ml

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Mỹ Boneshaker Zinfandel Nho ZinfandelLoại vang : Vang đỏ Xuất xứ : California, Mỹ Nồng độ : 15% Dung tích : 750ml ​ Giống nho: Zinfandel

Giá: Liên hệ

Vang trắng Tây Ban Nha Volcan Moscatel Nho MoscatelXuất xứ: Vang Tây Ban Nha Nồng độ: 13,5% Dung tích 750 ml

Giá: Liên hệ


Chat Zalo