Vang Đỏ Pháp Château Palais Cardinal Nho Blend

Vang Đỏ Pháp Château Palais Cardinal Nho Blend

Vang Đỏ Pháp Château Palais Cardinal Nho Blend - Vang Đỏ Pháp Château Palais Cardinal Nho Blend Nồng Độ: 13% Dung Tích: 750ml Giống Nho: 73% Merlot, 23% Cabernet Sauvignon và 4% Cabernet Franc. dành cho nhà hàng quán ăn

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: HG1
Trạng thái: Còn hàng
Loại: vang do
Xuất xứ: Pháp
Dung tích / Nồng độ: 750ml/13%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Château Palais Cardinal là loại rượu vang được làm theo công thức truyền thống để tạo ra một Saint-Emilion Grand Cru. Được sử dụng phần lớn là Merlot, hoàn chỉnhh với Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi.
Palais Cardinal mang đến hương vị trái cây đen và hương hấp dẫn trên bó hoa được xác định rõ ràng.Vòm miệng tràn đầy sức sống với hơi gỗ tấn công thể hiện một kết cấu dẻo dai và hấp dẫn, độ axit cân bằng tốt và kết thúc mượt mà. Thích hợp sử dụng cùng thịt đỏ như sườn bò hoặc vịt. 


Vườn nho Château Palais Cardinal kéo dài về phía nam của Saint-Emilion với diện tích hơn 19 ha, rộng 40 ha.
Được tiếp quản vào năm 2008 bởi Jean-Louis và Jackline Texier, tài sản đã được cải tạo và mở rộng, mang đến cho những loại rượu vang này một bản sắc mới.
 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Vang Đỏ Ý Primitivo Limited Nho Primitivo Dung tích: 750ml Nồng độ 18% Sản xuất: 2013

Giá: Liên hệ

Vang Trắng New Zealand Ferngreen Sauvignon BlancDung tích 750ml Nồng độ 13% Loại vang: Vang trắng

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Ý Gonfalone Chianti Trambusti Nho Blend Nhiệt độ uống: 18 ° C Khả năng bảo quản: khoảng 5 năm

Giá: Liên hệ

Sparkling Donelli Moscato White Nho MoscatoLoại vang : Sparkling Xuất xứ : Italya Nồng độ : 6.5% Dung tích : 750ml ​Giống nho: Moscato

Giá: Liên hệ


Chat Zalo