Vang Đỏ Ý Eclipse Negroamaro Nho Negroamaro

Vang Đỏ Ý Eclipse Negroamaro Nho Negroamaro

Vang Đỏ Ý Eclipse Negroamaro Nho Negroamaro - Vang Đỏ Ý Eclipse Negroamaro Nho Negroamaro

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Loại: vang đỏ
Xuất xứ: Italia
Dung tích / Nồng độ: 750ml/13.5%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Nhãn hiệu : Eclipse Negroamaro
Loại vang : Vang đỏ
Xuatxứ : Ý
Nồng độ : 13,5%
Dung tích : 750ml
Giống nho: Negroamaro
Chai Eclipse Negroamaro thương hiệu rượu vang đỏ đến từ Puglia hay còn được gọi là Apulia là một dải đất dải và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy.
Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đểu đặn tạo nên một thiên đưòng cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tâng đất giàu sắt của Puglia- Pugha có một loạt những điểu kiện tự nhiên giúp cho việc ưổng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Nho Negroamaro được trổng ở vùng đất đá vôi, mỗi ha thu hoạch 9000kg- 12000kg nho, nho được hái hong khô 48 tiẽng ở nhiệt độ 4-5 độ c trước khi lên men. Và được ủ ít nhất 12 tháng thùng gố Pháp và 3 tháng trong chai mới ra thị trường.
Cho ra màu đỏ ruby của Eclipse và mùi hương tuyệt vời của các loại trái cây đỏ xen lẫn với các nốt gia vị tinh tế sẽ làm cho bạn đám say khi vừa rót ra ly. Khi thưởng thức cảm nhận sẽ như một bó hoa tuyệt vời mang hương vị đẩy đủ của quả mâm xôi đen, việt quất, một chút thuốc lá và sô cô la trên vòm miệng. Ngon ngọt, mểm mại rất hài hòa. Ở phẩn kết thúc, nó cho thấy một chút xíu spicy, một chút đắng cùng một lúc, góp phẩn làm cho hậu vị thêm tròn trịa, đầy đặn.
Chai có thiết kể có tính nghệ thuật, là chai lý tưởng thưởng thức với các món thịt đỏ, các món chính đậm gia vụ
Ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ 18 độ

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Vang Đỏ Pháp Les Hauts De MademoiselleXuất xứ: Pháp Năm: 2020 Nồng độ: 15% Giống nho: Syrah 70%, Carignan 20%, Mourvèdre 10%

Giá: Liên hệ

Rượu Vang Đỏ Italia Apollo Negroamaro Nho Negroamaro.- Xuất xứ: Ý - Nồng độ: 16% - Dung Tích: 750 ml

Giá: Liên hệ

Champagne Pháp ID 05 Vignier Nho BlendXuất xứ: Pháp Nồng độ: 12% Champagne 750ml

Giá: Liên hệ

Vang Trắng New Zealand Ferngreen Sauvignon BlancDung tích 750ml Nồng độ 13% Loại vang: Vang trắng

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Mỹ Ghost In The Night Nho Pinot NoirTinh tế và bí ẩn, loại rượu này có cấu trúc thanh lịch và sự thuần khiết cổ điển của rượu Pinot Noir của California.

Giá: Liên hệ


Chat Zalo