Vang Đỏ Ý Piazza Del Castello Rosso Nho Blend

Vang Đỏ Ý Piazza Del Castello Rosso Nho Blend

Vang Đỏ Ý Piazza Del Castello Rosso Nho Blend - Vang Đỏ Ý Piazza Del Castello Rosso Nho Blend nhập khẩu cao cấp, dành cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, khách sạn 5 sao

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Loại: Vang đỏ
Xuất xứ: vang ý
Dung tích / Nồng độ: 750ml/13%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Nhãn hiệu : Piazza
Loại vang : Vang đỏ
Xuatxứ : Ý
Nồng độ : 13%
Dung tích : 750ml
Giống nho : Sangiove 60%- Cabernet Sauvignon 30%- Merlot 10%
Một màu đỏ mãnh liệt với một bó hoa thơm . Hương thơm tuyệt đẹp truyền tải cảm giác đầy đủ và phức tạp với một nốt hương của quả mọng chín nhường chỗ cho sô cô la và sắc thái của tông màu đất sẫm. Nó hài hòa phong phú về cấu trúc nhưng đậm nét ở phần hoàn thiện.
Chai Piazza được thiết kế cổ điển kết hợp nhãn chai hiện đại tinh tế có tính nghệ thuật cao. Nho Sangiovese là giống nho nổi tiếng và trổng ngon nhất ở Tuscany, nho làm kĩ thuật riêng đảm bảo chất lượng rượu được tốt nhất
Vùng Tuscany nằm ở miển trung của nước Ý xinh đẹp, Là nơi có những ngọn đổi trổng nho thoai thoải nằm gẩn bở biển Địa Trung Hải, Tuscany cũng được coi là khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của Ý.
Một trong những yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ trong sự thành công của rượu vang Ý Tuscany đó là “Khí hậu” Tọa lạc ở miền trung nước Ý với khí hậu Ôn hòa, những ngọn đổi trổng nho mát mẻ vào sáng sớm và đón náng nhiểu cả ngày giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng vể lượng đường, nồng độ axit cũng như giữ được những tinh túy vốn có trong từng trái nho.

Sự kết hợp của 3 giống nho làm cho hương vị trở nên đặc sắc hơn và thú vị hơn khi vị hương hoa hòa lẫn cùng violet Trên vòm miệng vị quả chín mọng tiếp nối là hậu vị socola êm dịu, tạo cho người dùng cảm giác mong đợi được tiếp tục thưởng thúc. Lý tưởng thưởng thức với các món thịt bò, cừu, thịt nguội, gia cấm, mỳ Ý. ..Ngon hơn nếu dùng ở nhiệt độ 18 độ c. 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Vang Trắng Nữa Ngọt Hungary Tuti Nho ChardonnayNồng độ 12.5% Dung tích 750ml Xuất Xứ Hungary

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Tây Ban Nha Artero Nho TempranilloDung Tích 750ml Nồng độ 13.5% Xuất xứ Tây BAn Nha

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Pháp Château Lauzanet Nhãn hiệu Saint Pons Maucien Loại vang Vang đỏ Xuất xứ Pháp Nồng độ 14.5% Dung tích 750ml Giống nho Blend

Giá: Liên hệ

Champagne Pháp ID 05 Vignier Nho BlendXuất xứ: Pháp Nồng độ: 12% Champagne 750ml

Giá: Liên hệ


Chat Zalo