Rượu Vodka Ciroc Pineapple

Rượu Vodka Ciroc Pineapple

Rượu Vodka Ciroc Pineapple - Vodka Ciroc Pineapple

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: VK3
Trạng thái: Còn hàng
Xuất xứ: Pháp
Dung tích / Nồng độ: 700ml/37.5%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Cîroc Dứa, giống như Cîroc Vodka ban đầu, có hương vị cực kỳ cao cấp và kết thúc sảng khoái vì nó được làm từ nho thay vì ngũ cốc, là thành phần cơ bản của hầu hết các loại vodka. Nhà chưng cất bậc thầy, Jean-Sebastien Robicquet có nghệ thuật chưng cất trong huyết quản của mình, sinh ra trong một gia đình làm rượu, và ông đã mang kỹ năng và kiến ​​thức này đến Cîroc. Vào tháng 9 năm 2014, hương vị Dứa Cîroc đã được phát hành và trở thành sự bổ sung thứ năm cho dòng Cîroc.

Mỗi chai Cîroc Vodka đều đặc biệt. Thương hiệu được công nhận trên toàn cầu về hương vị hảo hạng và là loại rượu vodka sang trọng bán chạy nhất ở Anh.

Cîroc Dứa giống như Cîroc Vodka ban đầu có kết thúc sạch sẽ và sắc nét. Sự bổ sung rất được mong đợi này cho dòng Cîroc Vodka có sự cân bằng hoàn hảo giữa các ghi chú ngọt và chua. Tính linh hoạt của thức uống này có nghĩa là nó có thể được thưởng thức gọn gàng, trên đá hoặc trong một loạt các loại cocktail. Hãy thử pha với nước ép dứa để có món "La Piña" dễ làm và ngon.

 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Rượu Vodka Smirnoff Red Dung tích 700ml Nồng độ 39% Xuất Xứ Nga

Giá: Liên hệ

Rượu Vodka Smirnoff CitrusDung tích 700ml Xuất Xứ Nga

Giá: Liên hệ

Rượu Vodka Grey Goose VXDung tích 750ml Nồng độ 40% Xuất xứ Pháp

Giá: Liên hệ

Rượu Vodka Bols Vodka Dung tích 700ml Nồng độ 37.5% Xuất xứ Hà Lan

Giá: Liên hệ

Rượu Vodka Grey Goose La Poire Pear Flavored Dung tích 750ml Nồng độ 40% Xuất xứ Pháp

Giá: Liên hệ


Chat Zalo