Boodles London Dry Gin

Boodles London Dry Gin

Boodles London Dry Gin - Boodles London Dry Gin Nó là một loại rượu gin làm từ cây bách xù và rau mùi, khác biệt vì có hương vị cây bách xù tinh tế

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Loại: gin
Xuất xứ: Anh Quốc
Dung tích / Nồng độ: 750ml/40%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Được thành lập vào năm 1845 và được đặt theo tên của Câu lạc bộ Boodles ở St. James, London, Boodles là loại rượu gin yêu thích của một trong những thành viên nổi tiếng nhất của câu lạc bộ, Winston Churchill. Nó là một loại rượu gin làm từ cây bách xù và rau mùi, khác biệt vì có hương vị cây bách xù tinh tế hơn và cấu hình độc đáo. Boodles London Dry Gin là một loại gin cao cấp có lợi cho việc được phục vụ trong những dịp trang trọng, và thường được thưởng thức trong rượu martini hoặc Boodles và Tonic.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Rượu Brugal 1888Dung tích: 700ml Nồng độ: 40% Xuất xứ: Dominica Republic

Giá: Liên hệ

Bols Apricot BrandyDung tích 700ml Nồng độ 24% Xuất xứ Holland

Giá: Liên hệ

1800 Reserva Coconut Tequila LiqueurDung tích 750ml Nồng độ 38% Xuất xứ Mexico

Giá: Liên hệ

Rượu Sake Nhật Ozeki TraditionalDung tích 1800ml Nồng độ 15% Xuất xứ Nhật Bản

Giá: Liên hệ

Jose Cuervo Tradicional SilverDung tích 750ml Nồng độ 40% Xuất xứ Mexico

Giá: Liên hệ


Chat Zalo