GIÁ RƯỢU VANG PHÁP NGON, CAO CẤP

GIÁ RƯỢU VANG PHÁP NGON, CAO CẤP

GIÁ RƯỢU VANG PHÁP NGON, CAO CẤP - GIÁ RƯỢU VANG PHÁP NGON, CAO CẤP Tuy nhiên chất lượng của rượu vang sẽ được đảm bảo, nếu phát hiện lỗi có thể yêu cầu bồi thường và hoàn tiền.

 

Rượu vang Pháp là một thức uống không thể bỏ qua vào những dịp đặc biệt, dòng vang này không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, mà còn có lợi ích tốt cho sức khỏe như hệ tiêu hóa, đẹp da, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, tim mạch, béo phì. Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang Pháp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Vang Hoàng Gia sẽ giới thiệu đến bạn giá rượu vang Pháp ngon, cao cấp nhé!

Để biết được giá rượu vang Pháp, còn phụ thuộc rất nhiều từ các yếu tố như điểm bán, thời gian, thương hiệu,…nên dưới đây sẽ là giá rượu vang Pháp để bạn tham khảo. Khi rượu vang Pháp được nhập khẩu về Việt Nam thì phải chịu thêm các thuế về bia rượu khá cao, nên tùy nơi bán sẽ có mức giá khác nhau. Thường những cửa hàng phân phối chính thức sẽ có giá cao hơn những đơn vị xách tay. Tuy nhiên chất lượng của rượu vang sẽ được đảm bảo, nếu phát hiện lỗi có thể yêu cầu bồi thường và hoàn tiền.

Và giá rượu vang Pháp còn phụ thuộc nhiều vào thương hiệu sản xuất ra nó. Với rượu vang, thời gian ủ là quan trọng nhất vì có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sau đó. Ngoài ra giống nho, tuổi thọ, đất đai, thì khí hậu cũng có tác động đến hương vị và giá rượu vang Pháp.

Rượu vang Pháp có rất nhiều mức giá, thường dao động trên 200.000 đồng đến vài chục triệu đồng. Tùy theo thương hiệu sản xuất, thời gian ủ hay địa chỉ cung cấp có thể giá thành chênh lệch.

Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại có mức giá, hương vị, nồng độ phù hợp: Với mức giá dưới 500.000đ, bạn có thể chọn các loại như: Romantic (260.000 đồng), Louis Carprice (450.000 đồng). Còn với mức giá trên 1.000.000đ thì Chateau Palais Cardinal (1.450.000 đồng), Clos Des Anges (1.500.000 đồng) sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Cửa hàng mua rượu vang Pháp uy tín, chất lượng

Vang Hoàng Gia hiện nay đang là cửa hàng cung cấp rượu vang pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có nhiều năm trong việc cung cấp các dòng rượu vang chính hãng, mang lại sự hài lòng nhất đế cho quý khách hàng. Các sản phẩm rượu vang Pháp đảm bảo nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, cam kết bán với mức giá hợp lý, đảm bảo mang đến những dòng rượu vang ngon, hợp khẩu vị và chất lượng cao nhất.

Với những thông tin về giá rượu vang Pháp mà Vang Hoàng Gia đã cung cấp, hy vọng bạn sẽ chọn được chai vang phù hợp với bản thân mình.

 


Chat Zalo