Jose Cuervo Reserva De La Familia

Jose Cuervo Reserva De La Familia

Jose Cuervo Reserva De La Familia - Rượu Nhập Khẩu Hoàng Gia Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Các Dòng Vang Nhập Khẩu Từ Các Nước: Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Mỹ, Đức, Úc...

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: HG
Trạng thái: Còn hàng
Xuất xứ: Mexico
Dung tích / Nồng độ: 750ML/40%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)


Jose Cuervo Reserva de la Familia được giới thiệu vào năm 1995 để kỷ niệm 200 năm là nhà sản xuất rượu tequila hàng đầu thế giới. Mỗi chai đều được làm thủ công, đánh số, ghi ngày tháng và niêm phong bằng sáp.

Đây ngay đây là phiên bản 2018 của Reserva de la Familia Tequila, sự thể hiện bổ sung hàng năm của Jose Cuervo. Những thứ đặc biệt thơm ngon, chịu nhiều ảnh hưởng từ việc lưu lại lâu trong thùng, nhưng vẫn thể hiện các yếu tố agave đặc biệt. Nó được lựa chọn bằng tay từ bộ sưu tập riêng của gia đình Cuervo. Mỗi chai được sản xuất chỉ sử dụng cây thùa xanh được thu hoạch ở độ chín cao nhất sau bảy đến mười hai năm trồng trên đồng ruộng và ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ tối thiểu là ba năm.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

1800 Reserva Coconut Tequila LiqueurDung tích 750ml Nồng độ 38% Xuất xứ Mexico

Giá: Liên hệ

Rượu Brugal 1888Dung tích: 700ml Nồng độ: 40% Xuất xứ: Dominica Republic

Giá: Liên hệ

Rượu Sake Horin Junmai Daigingo 1800mlDung tích 1800ml Nồng độ 16% Xuất xứ Nhật Bản

Giá: Liên hệ

1800 Reserva ReposadoDung tích 750ml Nồng độ 40% Xuất xứ Mexico

Giá: Liên hệ

Jose Cuervo Reposado GoldDung tích 750ml Nồng độ 40% Xuát xứ Mexico

Giá: Liên hệ


Chat Zalo