Bols Genever Gin

Bols Genever Gin

Bols Genever Gin - Rượu Nhập Khẩu Hoàng Gia Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Các Dòng Vang Nhập Khẩu Từ Các Nước: Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Mỹ, Đức, Úc...

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Xuất xứ: Hà Lan
Dung tích / Nồng độ: 700ml/42%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Bols Genever là một loại máy phát điện mới, lấy cảm hứng từ một công thức lịch sử được tạo ra bởi Bols vào năm 1820. Máy phát điện mang tính cách mạng này với sự cân bằng tinh tế của maltwine thơm ngon và thực vật được chưng cất lại, được tinh chỉnh bằng rượu ngũ cốc nguyên chất, đã trở thành một trong những thành phần quan trọng nhất cho một loại rượu mới hiện tượng trong thế kỷ 19, cocktail.

Genever Gin, hay Schiedam, là phiên bản tiếng Hà Lan của gin. Sự đa dạng này được chưng cất từ ​​nghiền ngũ cốc mạch nha tương tự như rượu whisky và có xu hướng có độ chứng minh thấp hơn (70-80 bằng chứng) so với các đối tác Anh. Genever Gin thường được ủ trong thùng gỗ sồi từ 1-3 năm và có hai kiểu. Oude (già) Genever là kiểu ban đầu có màu rơm rạ, tương đối ngọt và thơm, trong khi Jonge (trẻ) Genever có khẩu vị khô hơn và cơ thể nhẹ hơn. Thưởng thức Genever trong các loại cocktail như Sweet City.
 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Sake Nhật 720ml- Chotokusen Osakaya Chobei DaiginjoDung tích 720ml Nồng độ 15% Xuất xứ Nhật Bản

Giá: Liên hệ

Rượu Sake Nhật Daiginjo- 1800mlDung tích 1800ml Nồng độ 16% Xuất xứ Nhật Bản

Giá: Liên hệ

Rượu Sake Traditional-720ml Dung tích 720ml Nồng độ 15% Xuất xứ Nhật Bản

Giá: Liên hệ

JagermeisterDung tích 700ml Nồng độ 35% xuất xứ Germany

Giá: Liên hệ

Rượu Sake Nhật NamazakeDung tích 280ml Nồng độ 14.5% Xuất xứ Nhật Bản

Giá: Liên hệ


Chat Zalo