Vang Đỏ Cao Cấp Ý Simison Amarone Della Valpolicella DOCG Classico Riserva

Vang Đỏ Cao Cấp Ý Simison Amarone Della Valpolicella DOCG Classico Riserva

Vang Đỏ Cao Cấp Ý Simison Amarone Della Valpolicella DOCG Classico Riserva - Vang Cao Cấp Đỏ Ý Amarone Simison Reserva Xuất xứ: Vang Ý Dung tích 750ml Nồng độ 16,5% dùng cho quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, khách sạn 5 sao hàng nhập khẩu chính hãng tốt nhất.

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: CC
Trạng thái: Còn hàng
Loại: vang dỏ cao cấp
Xuất xứ: vang ý
Dung tích / Nồng độ: 750ml/16.5%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Amarone Simison Reserva  được chọn từ những vườn nho lâu đời nhất, nho được thu hoạch trong hai mươi ngày đầu tiên của tháng Chín. Những chùm đẹp nhất và khỏe mạnh nhất được đặt trên khay, chú ý đến tính nguyên vẹn của quả, sau đó được chuyển đến phòng sấy khô và thông gió đặc biệt, nơi chúng sẽ nghỉ ngơi cho đến thời kỳ mùa đông, mất tới 45% trọng lượng.

Quá trình nghiền trong thùng gỗ khoảng 40 ngày nhiệt độ lên men 20-25 ° C. Sau khi lên kệ, rượu được chuyển đến tonneaux hoặc barriques để trưởng thành trong khoảng 7 năm, sau đó được tinh chế thêm trong chai.
Lý tưởng để ăn kèm với các món ăn trong trò chơi, thịt nướng, thịt quay và pho mát lâu năm. Nên mở nắp chai ít nhất một giờ trước và để phục vụ ở nhiệt độ 18 ° C.Amarone Riserva là một kiệt tác và chúng tôi luôn mơ ước, chờ đợi và khao khát điều đó, gia đình chúng tôi tin rằng Amarone Riserva có thể trở thành hiện thực. Không thể nhìn thấy bằng mắt với lối vào khứu giác của sự phong phú vô hạn sau đó là hương vị mềm mại hoàn hảo, lâu dài và dai dẳng một cách tự nhiên. Kết quả của một quá trình lâu dài của quá trình lão hóa và tinh chế trong tonneaux hoặc barriques kéo dài 7 năm, sau đó được thêm 2 hoặc 3 năm nữa trong chai. Thích hợp để ăn kèm với  thịt nướng, thịt quay và pho mát lâu năm. Nên mở nắp chai ít nhất một giờ trước và để phục vụ ở nhiệt độ 18 ° C. 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Vang Đỏ Chile Casa De Piedra Cabernet Sauvignon Nho Cabernet SauvignonXuất xứ: Vang Chile Nồng độ: 13,5% Dung tích: 750 ml

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Pháp Saint Pons Mauchien Nho BlendXuất xứ: Pháp Nồng độ: 14% Dung tích 750 ml

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Úc Sir Wilkins Cabernet Sauvignon South Loại vang: Vang Đỏ Xuất Xứ Úc Giống nho: Cabernet Sauvignon Dung Tích: 750ml Nồng Độ: 14% Niên Vụ: 2019

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Chile Tribu Terraza Nho Cabernet SauvignonDung tích 750ml Nồng độ 13% Xuất xứ Chile

Giá: Liên hệ


Chat Zalo