Vang Đỏ Pháp Château Lauzanet

Vang Đỏ Pháp Château Lauzanet

Vang Đỏ Pháp Château Lauzanet - Vang Đỏ Pháp Château Lauzanet Xuất xứ Pháp Nồng độ 14.5% Dung tích 750ml Giống nho Blend với mùi hương mạnh mẽ, mùi cherry, trái cây chín,..

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Loại: Vang đỏ
Xuất xứ: Pháp
Dung tích / Nồng độ: 750ml/14,5%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

 Château Lauzanet nằm kiêu hãnh trên bờ sông Garonne về phía đông nam của Bordeaux. Loại rượu này là sự pha trộn của ba loại rượu hàng đầu của vùng gồm Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc  tạo cho rượu một sự hoàn chỉnh về cấu trúc và hương vị.
Một chai Vang Pháp với mùi hương mạnh mẽ, mùi cherry, trái cây chín, strawberry, bonus thêm mùi caramel mà người thưởng thức sẽ cảm nhận được vài phút sau khi nếm. Được lên men trong thùng thép không gỉ và không bị lão hóa gỗ, hậu vị tannin ngon ngọt, tươi mát và kín đáo. Rượu đậm đà, chát mạnh. Màu sắc: đỏ ruby Hương: mùi hương mạnh mẽ, mùi cherry, trái cây chín, strawberry, bonus thêm mùi caramel. Vị: hậu vị tannin đậm đà, tươi mát và kín đáo. Rượu đậm đà, chát mạnh. Nó kết hợp hoàn hảo khi dùng với Bò bít tết, thịt gia cầm, thịt nguội.. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức 16-18độ C

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Vang Hồng Pháp Chateau La Boutignane RoseGiống nho: Syrah-Grenache Dung tích:750ml Nồng độ:13.5%

Giá: Liên hệ

Champagne Pháp Arnaud Tabourin Nho Blend- Xuất xứ: Pháp - Nồng độ: 12% - Dung Tích: 750 ml

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Ý Di Camillo Montepulciano D'Abruzzo BarriqueXuất xứ: Vang Ý Nòing độ 13% Dung tích: 750ml

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Tây Ban Nha Purgapecados Nho Cabernet Sauvignondung tich 750ml nồng độ 15% sản xuất 2017

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Tây Ban Nha Gran Luna Nho Blend Dung tích 750ml Nồng độ 15.5% Sản xuất 2016

Giá: Liên hệ


Chat Zalo