Vang Trắng Đức Blue Light Riesling Nho Riesling

Vang Trắng Đức Blue Light Riesling Nho Riesling

Vang Trắng Đức Blue Light Riesling Nho Riesling - Blue Light Riesling Nho Riesling

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: HG
Trạng thái: Còn hàng
Loại: Vang Trắng
Xuất xứ: Vang Đức
Dung tích / Nồng độ: Dung tích: 750ml/ Nồng độ: 8,5%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Nhãn hiệu : Blue Light Riesling
Loại vang : Vang trắng
Xuất xứ : Đức
Nồng độ : 8.5%
Dung tích : 750ml
Giống nho: Riesling
Hương vị nho Riesling sẽ nói cho bạn biết khí hậu và thổ nhưỡng ở nơi nó được trồng. Ở nơi có khí hậu mát mẻ hương vị chính là Lime (Chanh), Táo xanh (Green Apple). Ở nơi khí hậu ấm áp, hương vị chuyển dần sang Peach (Quả đào), Apricot (quả mơ châu Âu).
Ngoài ra, ở một số nơi khí hậu mát mẻ, vang được làm từ giống nho Riesling có thể có thêm các mùi lê, mùi táo và mùi hoa. Trong khi ở nơi có khí hậu mát mẻ vang có thể có các nốt hương của trái cây chín như xoài, dứa, mật ong và dưa.
Thật khó để xác định phong cách cụ thể của vang Riesling vì nó giống như một con tắc kè vậy. Phong cách của Riesling còn tùy thuộc vào nơi nó được trồng. Nho Riesling có thể làm ra các loại vang từ dry đến sweet. Có hai phong cách làm vang Riesling nổi bật nhất là phong cách làm vang của Pháp và phong cách làm vang của Đức. Hai phong cách này khác nhau đến nỗi mà những người thưởng thức vang có thể dễ dàng nhận biết khi uống ngụm đầu tiên.
Chai vang trắng Blue Riesling hấp dẫn ngoài với thiết kế đẹp, bên cạnh đó đặc trưng là giống nho Riesling trổng ở Đức, nổi tiếng về chất lượng ngon nổi tiếng.
Blue Light có màu vàng nhạt với phản chiếu ánh sáng rực rỡ. Nó mang đến một bó hoa kín đáo với hương khoáng chất và hương cam quýt tươi, hương mật ong chất khoáng. Khi thưởng thức trong miệng, nó thanh lịch với sự hài hòa tuyệt vời giữa vị chua và vị ngọt và chất khoáng khó quên. Đi kèm hoàn hảo với các món salad, khai vị, đồ ăn châu Á và cá nướng.
Thích hợp khi thưởng thức ở nhiệt độ rượu 7 độ c.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Vang Đỏ Mỹ Ghost In The Night Nho Pinot NoirTinh tế và bí ẩn, loại rượu này có cấu trúc thanh lịch và sự thuần khiết cổ điển của rượu Pinot Noir của California.

Giá: Liên hệ

Vang Đỏ Tây Ban Nha Vanessa Nho Merlot Giống nho: Merlot Dung tích:750ml Nồng độ:13.5%

Giá: Liên hệ

Sparkling Italia Pignoletto Donelli Nho Pignoletto Xuất xứ: Ý Nồng độ: 11,5% Dung tích 750 ml

Giá: Liên hệ

Vang Trắng Chile William Cole Nho Sauvignon BlancXuất xứ: Vang Chile Nồng độ: 13% Dung tích: 750ml

Giá: Liên hệ

Vang Mỹ Trắng Capture Nho Sauvignon BlancXuất xứ: Vang Mỹ Nồng độ: 13,5% Dung tích: 750 ml

Giá: Liên hệ


Chat Zalo