Rượu Vodka Ciroc

Rượu Vodka Ciroc

Rượu Vodka Ciroc - Rượu Vodka Ciro xuất sứ của Pháp hàng nhập chính hãng dành cho nhà hàng, quán ăn nhậu bán sỉm khách sạn 5 sao

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: VK5
Trạng thái: Còn hàng
Xuất xứ: Pháp
Dung tích / Nồng độ: 750ml/37.5%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

CÎROC là một trong những loại rượu vodka duy nhất trên thế giới được tạo ra hoàn toàn từ nho. Được sản xuất từ ​​nho Pháp thu hoạch khi đông lạnh, lên men lạnh, chưng cất năm lần và đóng gói trong chai nặng, CÎROC mang đến nghệ thuật sản xuất rượu tốt cho loại vodka siêu cao cấp.

Sự phức tạp ngọt ngào của nho chưng cất, kết thúc sạch và không có cồn, CÎROC ® Vodka có thể được thưởng thức một mình hoặc pha trộn để giải phóng hương vị thực sự trong mỗi ly cocktail.

Với cái tên có nghĩa là “đỉnh cao”, CÎROC ® Vodka hoàn hảo để làm quà tặng Lễ cưới, Tốt nghiệp Đại học hoặc Sinh nhật; quà Ngày của Cha hoặc Mẹ; hoặc đơn giản để nói "Xin chúc mừng" cho bất kỳ dịp nào.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Rượu Vodka Ciroc Coconut dung tích 750 ml nồng độ 37.5% xuất xứ Pháp

Giá: Liên hệ

Rượu Vodka Grey GooseDung tích 750ml Nồng độ 40$ Xuất Xứ Pháp

Giá: Liên hệ

Rượu Vodka Smirnoff Red Dung tích 700ml Nồng độ 39% Xuất Xứ Nga

Giá: Liên hệ

Rượu Vodka Ciroc Peach Dung tích 750ml Nồng độ: 37.5% Xuất xứ: Pháp

Giá: Liên hệ

Rượu Vodka Grey Goose La Poire Pear Flavored Dung tích 750ml Nồng độ 40% Xuất xứ Pháp

Giá: Liên hệ


Chat Zalo