Bols Amaretto

Bols Amaretto

Bols Amaretto - Bols Amaretto

Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: HG
Trạng thái: Còn hàng
Xuất xứ: Holland
Dung tích / Nồng độ: 700ml / 24%
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

Gọi mua hàng

0937 788 388

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

BOLS Amaretto là một loại rượu mùi vàng nâu. Amaretto có xuất xứ từ Ý, nổi tiếng với hương hạnh nhân ngọt ngào và vị caramel béo ngậy. Quá trình chưng cất các thành phần được lựa chọn cẩn thận đã tạo ra loại rượu mùi tinh tế này mặc dù thành phần chính của Bols Amaretto là nhân của những quả mơ chín cũng được sử dụng để sản xuất rượu mùi Bols Apricot Brandy.

Rượu mùi Amaretto được cho là do người phụ nữ làm mẫu cho họa sĩ người Ý thời Phục hưng, Bernardino Luini, sáng chế vào năm 1525. Luini, một tín đồ của phong cách nghệ thuật của Leonardo da Vinci, đã chọn mẹ của một đứa trẻ địa phương làm hình mẫu cho Madonna. Đổi lại, cô đã tặng anh ringraziarlo - một món quà, một thức uống được chưng cất từ ​​hạnh nhân.

Bols Amaretto cần thiết cho đồ uống cổ điển như Amaretto Sour, và cũng cho đồ uống hiện đại hơn như Alabama Slammer và Screaming Orgasm.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

THƯỞNG THỨC

- Sparkling và Champagne uống ở nhiệt độ từ 7-10 độ C. Dùng để  khai vị cho các buổi party, sinh nhật, những ngày lễ hay kĩ niệm đặc biệt. Thường dùng loại ly champgne dáng cao bầu ly nhỏ (Ly Flute).
- Vang trắng thưởng thức ở nhiệt độ từ 5-10 độ C. Dùng để khai vị thưởng thức cùng  hải sản, sashimi và các loại đồ tươi sống. thường dùng loại ly có bầu nhỏ thường nhỏ hơn so với ly vang đỏ
- Vang đỏ uống ở nhiệt độ 18-20 độ C, thưởng thức cùng các loại thịt đỏ, phô mai, pate xúc xích.... Thường dùng loại ly có vòm miệng lớn hoặc có bầu lớn, hai loại thường dùng là ly Brodeaux và ly Burgundy.

Sản phẩm liên quan

Boodles London Dry GinDung tích: 750 ml Nồng độ: 40 độ Xuất Xứ: Anh Quốc

Giá: Liên hệ

No.3 London Dry GinDung Tích 700ml Nồng độ 46% Xuất xứ London

Giá: Liên hệ

1800 Reserva ReposadoDung tích 750ml Nồng độ 40% Xuất xứ Mexico

Giá: Liên hệ

Licor 43Dung tích 700ml Nồng độ 31% Xuất xứ Spain

Giá: Liên hệ

Jose Cuervo Tradicional ReposadoDung tích 700ml Nồng độ38% Xuất xứ Mexico

Giá: Liên hệ


Chat Zalo